เนื้อหา

 • รับลงทรัพย์อัตโนมัติ

  ใช้งานง่าย คนไม่เก่งคอมก็ใช้งานง่าย ประหยัดเวลา ลงทรัพย์ใน Websiteหลัก ด้านอสังหา 100 Web ลงทรัพย์ได้ทุกประเภท ตรงหมวดหมู่ เช่น บ้านเดี่ยว,คอนโด,ที่ดิน,ตึกแถว,ทาวน์เฮาส์,อพาร์ตเมนต์,โรงแรม,สำนักงาน,โรงงาน,โกดัง

  30 พ.ย. 542 00:00 น.

 • ภาพบรรยากาศงานอสังหาริมทรัพย์ที่ไบเทค บางนา.

  งานมหกรรมอสังหาฯเพื่อการลงทุน 2018 จัดงานระหว่างวันที่ 4–6 ส.ค. 61ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค นักลงทุนจะได้พบ "โครงการอสังหาฯ ศักยภาพในการลงทุนสูง" จากทุกภูมิภาคทั่วประเทศ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะในงาน และทรัพย์มือสองของสถาบันการเงิน, ธนาคาร, กับ

  30 พ.ย. 542 00:00 น.

 • กฎหมายน่ารู้ บ้านและที่ดินติดน้ำ

  ช่วงนี้ฝนตกน้ำท่วม น้ำในแม่น้ำลำคลองก็เพิ่มสูงจนไหลเข้าสู้บ้านเรือน เเน่นอนว่าปัญหาที่เกิดขึ้นสร้างความเดือดร้อนให้หลายคน ยิ่งใครที่คิดหรือวางแผนจะสร้างบ้านติดเเม่น้ำลำคลองคงคิดหนักเลยทีเดียว เเต่ก่อนจะไปไกลถึงเรื่องสร้างบ้านนั้น เรามาดูข้อกำหนดกฎหมายเกี่

  30 พ.ย. 542 00:00 น.

 • โปรแกรมคำนวณภาษีที่เกี่ยวข้องกับการขายอสังหาริมทรัพย์

  การคำนวณภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาหัก ณ ที่จ่าย จากการขายอสังหาริมทรัพย์ที่ได้มาโดยทางอื่น ที่มิใช่มรดก หรืออสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับมาจากการให้โดยเสน่หา การคำนวณภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาหัก ณ ที่จ่าย จากการขายอสังหาริมทรัพย์ อันเป็นมรดก หรืออสังหาริมทรัพย์ที่ได

  30 พ.ย. 542 00:00 น.

 • จะเป็นนายหน้าอสังหา ต้องรู้อะไรบ้าง?

  นายหน้าอสังหา เป็นอาชีพจับเสือมือเปล่าทำเงินได้เร็ว รวยได้จริง สามารถรับเงินก้อนใหญ่สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ ด้วยผลตอบแทนที่สูงส่วนใหญ่รับกันอยู่ที่ 3% บางเคสอาจถึง10%

  30 พ.ย. 542 00:00 น.

 • ที่ดินที่เราสนใจหรือที่เราถืออยู่นั้น สามารถทำอะไรได้บ้าง ? ตรวจสอบสีผังเมืองด้วยตัวเอง

  เคยสงสัยกันไหมว่าที่ดินของเรานั้นทำอะไรได้บ้าง? เวลาเราจะตัดสินใจซื้อที่ดิน หรือมีที่ดินอยู่แล้วและคิดจะสร้างอะไรซักอย่าง สิ่งสำคัญที่สุดที่เป็นเครื่องมือในการช่วยตัดสินใจเบื้องต้นคือ “กฎหมายผังเมือง” เพราะบางพื้นที่ก็ห้ามสร้างโรงงาน ห้ามสร้างปั๊มน้ำมัน

  30 พ.ย. 542 00:00 น.

 • Advantage Thai Real Estate รับสมัคร ทีมงาน นายหน้า นักขาย จำนวนมาก!!

  เข้ามาทำงานร่วมกับเรา ในรูปแบบบริษัท เพื่อขยายสาขาให้บริการไปยังจังหวัดใหญ่ ๆ หลายจังหวัด ดังนั้นจึง เปิดรับสมัคร ทีมงาน นายหน้า นักขาย ทุกจังหวัด ทั่วประเทศ

  30 พ.ย. 542 00:00 น.